Xây Dựng Dân Dụng - Công nghiệp

Xây Dựng Nhà Xưởng

Phu Tho Co., ltd

Lời đầu tiên, Ban giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch vụ Phú Thọ xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công
Công ty TNHH Xây dựng -Thương mại – Dịch vụ Phú Thọ là một doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng, nhà xưởng … Với triết lý kinh doanh “Trọn chữ tín, Vững niềm tin” luôn đem đến sự thành công cho tất cả đối tác và khách hàng. Bời chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác và khách hàng sẽ là sự thành công và phát triển của chính Công ty chúng tôi.

Với năng lực và uy tín đang từng bước khẳng định trên thị trường. Phú Thọ tin tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu của các đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng – thương mại – dịch vụ. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng Phú Thọ cam kết sẽ là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư

Hành trình phát triển

Công ty TNHH Xây dựng -Thương mại – Dịch vụ Phú Thọ ra đời từ năm 2002. Qua hơn một thập niên lao động và sáng tạo chúng tôi đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm công tác và năng lực quản lý về lĩnh vực xây dựng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trong định hướng hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Xây dựng -Thương mại – Dịch vụ Phú Thọ luôn nâng cao trình độ cán bộ quản lý, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Có như vậy thì mục tiêu chất lượng cùng với phương châm “ Trọn chữ tín, Vững niềm tin” chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giá trị cao nhất.

Phương châm hoạt động

Công ty TNHH Xây dựng – Dịch vụ – Thương mại Phú Thọ luôn đề cao phương châm hoạt động “Trọn chữ tín – Vững niềm tin”, mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực dự trên sự tin tưởng và uy tín mà Phú Thọ đã tạo nêntrên 16 năm hoạt động.

Phu Tho Co., Ltd Cam kết

Thời gian hoàn thành sớm nhất – Giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất.